Những điều cần lưu ý khi đặt áo nhóm với giá rẻ?

Hiện nay, việc các bạn trẻ làm áo nhóm để mặc là điều không còn xa lạ, góp phần nâng cao tinh thần tập thể, và cũng mang tính thẩm mỹ cao cho tất cả mọi người trong nhóm. Tuy vậy, hiện nay với rất nhiều địa chỉ làm áo nhóm giá rẻ mọc ra thì bạn cần phải lưu ý gì khi đặt áo nhóm, chất lượng in áo thun ra làm sao, dịch vụ thể nào.Hãy cùng chúng tôi lưu ý những điều sau đây:

1.Có dịch vụ thiết kế áo miễn phí

Nếu bạn lựa chọn công ty có dịch vụ thiết kế áo miễn phí thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí không hề nhỏ rồi đấy. Đồng thời, dịch vụ này sẽ giúp khâu thiết kế áo đồng phục của bạn được hoàn thiện hơn. Thiết kế áo lớp trước khi in sẽ đem lại nhiều hiệu quả về hình ảnh cũng như màu sắc của áo lớp.

Cần lưu ý gì khi đặt áo nhóm với giá rẻ?

2.Công ty thiết kế phải có địa chỉ rõ ràng uy tín

Hiện nay trong thời đại công nghệ phát triển thì việc đặt hàng có thể được thực hiện thông qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện đến, làm việc qua mail, facebook,… Tuy nhiên chính những kênh đặt hàng mới này có thể tạo điều kiện cho các công ty lùa đảo xuất hiện. Vì vậy, cho dù là bằng phương thức nào đi nữa thì bạn cũng cần phải cẩn thận, điều tra rõ về công ty để tránh “tiền mất tật mang”, đặc biệt là khi bạn muốn làm áo đồng phục lớp.

3.Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động thì chắc chắn việc đáp ứng được nhu cầu của các bạn khi làm áo đồng phục là tốt hơn. Đồng thời, những sản phẩm áo đồng phục mà các công ty này sản xuất ra thường đẹp, độc đáo, ấn tượng và có chất lượng cao so với những công ty mới, chưa có kinh nghiệm.

4.Cơ sở vật chất kĩ thật cao, hiện đại

Công ty đồng phục giá rẻ mà bạn lựa chọn cũng phải có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại. Có như vậy thì những chiếc áo được sản xuất ra mới đạt được chất lượng cao, màu sắc đẹp và ấn tượng.

5.Giá rẻ, khuyến mại giá

Điều cuối cùng bạn vẫn cần quan tâm lưu ý khi đặt áo nhóm đó chính là giá. Khi đặt áo nhóm, đa số là các bạn học sinh, sinh viên chưa có nhiều điều kiện về kinh tế, vì vậy bạn nên chọn những nơi có giá rẻ, khuyến mại giá khi đặt nhiều áo, tuy nhiên cũng đừng quên các điều quan tâm ở trên.

Chúc các bạn đặt được những bộ áo thun nhóm rẻ mà đẹp nhé!