In áo thun đẹp giá rẻ tại TPHCM

Bạn đã biết địa chỉ in áo thun đẹp giá rẻ tại TPHCM nào chưa, nếu chưa, bạn hãy đến với In Áo Thun Đẹp, với các ưu điểm của mình, chúng tôi đảm bảo chất lượng in áo là tốt nhất hiện nay tại TPHCM.

Giới thiệu dịch vụ in áo thun đẹp tại TPHCM

Hiện nay, với máy móc hiện đại ra đời và đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, công nghệ in áo thun và kỹ thuật in ấn đã được sử dụng trong ngành in áo thun, thực hiện tốt các quy trình: pha màu in, mực in, in áo, … mang đến chất lượng in tốt nhất.

In Áo Thun Đẹp không được phép làm áo thun kém về mặt chất lượng cũng như mỹ thuật cho khách hàng, như cái tên mà chúng tôi đã đặt ra. Hình ảnh của bạn cùng chiếc áo thun càng đẹp càng nổi bật thì uy tín dịch vụ áo thun, in ấn áo thun càng được nâng cao.

In áo thun đẹp giá rẻ tại TPHCM

In Áo Thun Đẹp giới thiệu 2 loại in cơ bản của áo thun

In áo thun có 2 loại in cơ bản:

In kỹ thuật số ( in ép nhiệt )

In được tất cả các mẫu hình in, không kể màu sắc, chi tiết miễn bạn có file hình là in được. In nhiệt in được trên cả áo màu tối và màu sáng, tuy nhiên in trên nền áo màu tối thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với in trên nền áo màu sáng.

Nhược điểm khi in chuyển nhiệt áo thun

– Giá thành chi phí in cao hơn in lụa truyền thống

– Khổ in bị giới hạn tùy thuộc vào máy in

– Sự ổn định về màu sắc còn tùy thuộc nhiệt độ và lực nén của máy ép, nếu không cẩn thận có thể sai lệch màu sắc hình in

– Không in được trên vải 100% cotton

In áo thun chuyển nhiệt

In lụa: in được tất cả các màu áo giá như nhau nhưng chỉ in được mẫu hình có màu đơn, hình đơn giản, không thể in được các hình có chi tiết phức tạp cũng như màu sắc phối. Hình in nổi lên áo dễ bông tróc khi giặt áo.

Ưu điểm là giá rẻ hơn và làm được trên nhiều loại vải, nhiều màu sắc khác nhau mà chất lượng và giá không chênh lệch nhiều.

Chất lượng là trên hết

Được áp dụng kỹ thuật in áo thun tiên tiến cùng chất liệu vải cao cấp. Nên dịch vụ in áo thun luôn đảm bảo về mặt chất lượng luôn là tốt nhất và giá thành rẻ nhất nhằm tạo ra những bộ đồng phục chất lượng

Nên nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chất lượng cũng như chi phí in áo thun, đừng ngần ngại liên hệ đến In Áo Thun Đẹp để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc đó, giúp bạn có được những chiếc áo thun lớp, áo thun đồng phục, áo thun nhóm đẹp nhất.