Mẹo thiết kế áo lớp đẹp xinh

Bạn có biết rằng để có một chiếc áo lớp đẹp là cả tâm huyết của cả một tập thể lớp nên chắc chắn khi làm áo lớp, ai cũng muốn lớp mình có chiếc áo đẹp, nổi bật nhất.Áo lớp chắc chắn là phải không đụng hàng và có những kiểu đặc trưng của nó rồi.Những thông điệp gắn gởi hay tính cách của mỗi thành viên sẽ gắn liền với những chiếc áo lớp cá tính.Với các mẹo thiết kế áo lớp đẹp xinh được tích lũy từ kinh nghiệm của in áo thun sẽ giúp các bạn đạt được yêu cầu đó.

Mẹo thiết kế áo lớp đẹp xinh

1Mẫu hình vẽ, họa tiết

Trước khi in áo, những chiếc áo lớp sẽ trở nên thật đơn điệu nếu không có các hình vẽ và họa tiết trang trí. Xu hướng thường được các bạn học sinh lựa chọn là hình vẽ ngộ nghĩnh, nhỉ nhảnh, hài hước…Các bạn sinh viên còn có thể dùng những hình ảnh minh họa cho ngành học của mình, hoặc họa tiết càng đơn giản càng tốt.

Một điều lưu ý nữa đó là không được chèn quá nhiều chữ, quá tham lam khi nhồi nhét nhiều chữ lên áo sẽ khiến rất lộn xộn, rối mắt. Những dòng chữ như tên lớp, slogan, thông điệp lên áo…là một phần không thể thiếu của chiếc áo lớp nhưng hãy chèn một cách thông minh và biết tiết chế. Bạn chỉ nên chọn những chữ có ý nghĩa và cô đọng nhất để đưa lên áo.

2.Chọn vải cũng phải chất lượng

Chất lượng vải ảnh hưởng đến sự thoải mái của các bạn khi mặc, nhất là các bạn học sinh, sinh viên thường xuyên hoạt động và tiết nhiều mồ hôi.Ví dụ khi tham gia các hoạt động tập thể lớp như: văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi, công tác tình nguyện… Vì vậy chất liệu vải thoáng mát và dễ thấm mồ hôi là sự lựa chọn phù hợp nhất.Có 2 loại vả phù hợp với những tiêu chí trên là vải 100% cotton và vải thun 2 chiều. Hơn nữa, áo lớp được làm từ những loại vải này sẽ có màu sắc rất trẻ trung và bắt mắt.

3.Màu áo cũng không kém phần quan trọng

Áo đồng phục lớp là loại áo dùng cho cả nam và nữ nên chọn màu cho áo cũng là một vấn đề gây đau đầu nhất. Vì vậy, giải pháp an toàn trong việc lựa chọn màu sắc là những gam màu trung tính như: trắng, đen, xám…

Mặc dù vậy, một chiếc áo lớp đẹp thì màu sắc trung tính không thể làm được. Vì vậy, hiện nay chúng ta thấy rất nhiều lớp chọn những màu sắc như: vàng, tím, đỏ…để trang phục của bạn trở nên trẻ trung, nổi bật chứ không còn đơn điệu nữa.

Hi vọng với các mẹo thiết kế áo lớp trên, các bạn sẽ hài lòng với chiếc áo lớp đẹp, xinh của tập thể mình.

Xem thêm: Cách chọn màu áo thun đồng phục